Mè caro là loại vải thun được sản xuất trong khoảng 100% sợi Polyester. sở hữu khả năng in chuyển nhiệt rẻ, đẹp và không nhăn giúp Mè caro trở nên tuyển lựa rất tích cực để may hàng thể thao.

Vải caro mè là gì?

Mè caro là chất liệu vải được dệt theo kiểu caro. Chất liệu chính sử dụng là sợi Polyester. Mè caro được ưa chuộng để may hàng thể thao chất lượng cao. Nhờ chất liệu chính là Polyester nên khả năng bắt in chuyển nhiệt tốt, lên màu đẹp.

Mè caro được sử dụng như là sản phẩm thay thể những cái vải thể thao mè kim. mè mưa trên thị phần. Sản phẩm áo thun thể thao mè caro mang sự dị biệt và được ưa thích phổ biến trong các năm 2020, 2021.

Bảng màu mẽ caro

Vải mè caro được cung ứng mang bảng màu chính. không những thế người mua sở hữu thể đặt dệt nhuộm mè caro riêng mang màu theo nhu cầu. Số lượng tối thiểu để đặt vải khác bảng màu là 300kg/màu.

Xưởng dệt vải thun Vải Vân Sinh có phân phối bảng màu miễn phí cho các bạn của chúng tôi. Quý Các bạn với nhu cầu vui lòng liên hệ 0938 136679.

áp dụng mè caro

Mè caro được dùng phổ thông để may hàng thể thao như áo bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền v.v. Mè caro được ưa chuộng làm cho hàng thể thao vì hai lý do.

Khả năng thoát mồ hôi phải chăng, co dãn 4 chiều: Điều này tạo điều kiện cho những vận khích lệ tiện dụng đi lại, mồ hôi được thoạt phải chăng ra ngoài. phù hợp có các bộ môn thể thao ngoài trời.
Khả năng in chuyển nhiệt đẹp: Giúp in ấn dễ dàng, nhanh chóng, giá cả khó khăn.
thông số mè caro
Mè caro được dệt theo kiểu caro 100% sợi Polyester. có mục đích chính là cung ứng hàng thể thao nên giá cả cũng như chất lượng là hai chỉ tiêu cần nhất của chất liệu vải thun này.

khách hàng của xưởng dệt vải thun Việt Ấn đang tiêu dùng mè caro mang tham số như sau:

Khổ vải: 1m6
Định lượng: 150gsm ~ 4m2/kg
Ngoài định lượng này với một số khách hàng vẫn đặt cái mè caro mỏng hoặc dày hơn tùy nhu cầu. Quý người mua mang nhu cầu giải đáp vui lòng liên hệ: 0938 136679

lợi ích khi tậu vải thun mè tại Vải Vân Sinh

công ty có hệ thống nhà xưởng quy mô to, an toàn cùng sở hữu dây truyền phân phối hiện đại, hiện đại được nhập cảng hoàn toàn trong khoảng nước ngoài. Thêm vào ấy là thứ tự cung ứng khép kín và đội ngũ người lao động giỏi, có thương hiệu lâu năm trong nghề. bởi vậy, hàng năm doanh nghiệp đã cung cấp ra hàng trăm tấn vải phân phối trên thị trường trong và ngoài nước.

– Quý quý khách sẽ sắm được các sản phẩm được đảm bảo về chất lượng. Vải thun mà và các chiếc khác do đơn vị cung ứng trước lúc chuyên chở tới tay người tiêu dùng sẽ phải trải qua công đoạn kiểm định nghiêm nhặt. tổ chức luôn cam kết phần nhiều những sản phẩm của mình đều mang chất lượng cao và đạt các tiêu chuẩn nhất định, sẽ làm mọi người dùng bằng lòng.

– Quý người dùng sẽ mua được sản phẩm có chi phí hoàn toàn cạnh tranh vì doanh nghiệp trực tiếp phân phối và sản xuất nên cần không qua bất kỳ công ty trung gian nào. Hơn nữa, tầm giá tại doanh nghiệp luôn rẻ hơn hoặc bằng giá trên thị phần hiện nay.

– Quý người dùng sẽ khiến cho việc với đội ngũ viên chức gần gũi, giỏi và được tập huấn chuyên sâu về may mặc nên sẽ giúp quý các bạn lựa chọn được các sản phẩm hài lòng nhất.

– Trước lúc làm cho việc, quý các bạn sở hữu thể vào tham quan hệ thống máy móc và nhà xưởng của doanh nghiệp để kiểm chứng về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

– hiện tại, tổ chức đã kiến lập được kênh kinh doanh trực tuyến nên quý khách hàng mang thể Đánh giá thông báo, tham khảo giá bán sản phẩm cũng như đặt hàng trực tiếp. Điều này, giúp cho quý người mua tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

– Hơn nữa, doanh nghiệp mang phổ biến chính sách mang lại lợi quyền tối đa cho người mua như chính sách bảo mật thông báo, chính sách đổi trả nhanh chóng, chính sách quý khách thân thiết, chính sách đặt cọc,…

sắm vải thun mè giá sỉ và lẻ – Vải Vân Sinh

  • địa chỉ VP : 267 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình,TPHCM
  • Website: vaivansinh.com
  • Xưởng : Lô F 2-8-1, trục đường D7, KCN Lê Minh Xuân 3, X.Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh,TPHCM
  • Điện thoại 1 0938 136679 (Mr Sinh)
  • Điện thoại hai : 0904 511727 (Ms Vân)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *