Top 20 loại đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi

20-02-2021 20 35973 1 0

Báo lỗi

Bước vào tuổi thứ 2, trẻ bắt đầu học hỏi và khám phá rất nhiều về trái đất xung quanh mình. Đây là một giai đoạn rất quan trọng cho những phát triển cả về thể chất lẫn tư duy đầu óc của bé. Chính vì vậy, lựa chọn đồ chơi cho những bé 2 tuổi, ba mẹ cần tìm hiểu và nắm vững những loại đồ chơi nào sẽ thích hợp và tốt nhất cho bé để rất có thể phát triển toàn diện ở giai đoạn này. Trong bài viết này, Toplist sẽ giới thiệu cho phụ huynh một số loại đồ chơi thích hợp nhất để cân bằng giữa việc phát triển cả về thể chất và tinh thần của những bé 2 tuổi nhé!

1234567891011121314151617181920

1


Thảo Nguyên

Đồ chơi vận động

Khi sang tuổi thứ 2, bé sẽ liên tục hoạt động và di chuyển. Vì vậy những đồ chơi tốt nhất giành riêng cho bé là những đồ chơi mà rất có thể phối kết hợp với những hoạt động của cơ thể như kéo, đẩy hoặc những hoạt động như đi lại, chạy, nhảy, leo, trèo… Chắc chắn những bé trong độ tuổi này sẽ rất thích thú với những món đồ chơi vận động như xe kéo, xe đẩy hay những món đồ chơi vận động ngoài trời.

Đối với những trẻ lên 2 thì việc lựa chọn xe đồ chơi, hay thú nhún sẽ cực kì thích hợp vì nó phát triển khả năng vận động, thăng bằng, phối hợp. Đa phần bé đều thích những loại xe tự mình di chuyển. Hơn nữa, những loại xe đồ chơi, thú nhún sẽ giúp cả bé trai, lẫn bé gái phát triển tốt kỹ năng vận động, tạo sự thăng bằng. Đó là kỹ năng cực kì quan trọng khi bé lớn lên.

ba mẹ rất có thể gợi ý cho trẻ những trò chơi đơn giản như tung hay đá một quả bóng để rất có thể khuyến khích trẻ hoạt động và có những giờ chơi vui vẻ trong lúc đó vừa xây dựng và phối hợp những kỹ năng vận động có lợi cho trẻ.

Đồ chơi vận động giúp trẻ phát triển thể lực và trí thông minh
Đồ chơi vận động giúp trẻ phát triển thể lực và trí thông minh


2


Thảo Nguyên

Đồ chơi tưởng tượng

với những bé 2 tuổi, ngoài những kĩ năng vận động, bé cũng phát triển rất nhiều về khả năng ngôn ngữ và giờ đây bé cũng rất có thể đặt những câu hỏi về những vật bé nhìn thấy và thậm chí làm theo một vài hướng dẫn đơn giản của ba mẹ. Những món đồ chơi này sẽ kích thích sự sáng tạo của trẻ một cách tối đa bởi khi chơi với chúng, trẻ sẽ vờ như đang ở trong một tình huống nào đó và tìm cách giải quyết những vấn đề không giống nhau. Qua đó sẽ giúp trẻ học được những kiến thức và kỹ năng có lợi và sáng tạo thành những tư duy mới lạ, kích thích phát triển trí tưởng tượng cực kì phong phú đồng thời có kinh nghiệm xử lí những vấn đề trong cuộc sống.

Một số món đồ chơi tốt trong loại đồ chơi này là búp bê, thú nhồi bông, để bé rất có thể nói chuyện với chúng, hoặc những món đồ chơi là những đồ dùng quen thuộc như đồ chơi nhà cửa, đồ dùng nhà bếp, vườn cây… Chắc chắn những bé 2 tuổi sẽ cực kì thích thú với những món đồ chơi tưởng tượng như thế này bởi ở độ tuổi này trẻ rất thích thú với trái đất của người lớn và thường quan sát cũng như bắt chước những gì trẻ thấy.

Phát triển trí tượng tượng và trí tuệ của trẻ
Phát triển trí tượng tượng và trí tuệ của trẻ

3


Thảo Nguyên

Đồ chơi xếp hình với những hình khối

Với loại đồ chơi này, ba mẹ không nên chọn những loại phức tạp mà đòi hỏi trẻ phải học hỏi quá nhiều. Đối với đồ chơi xếp hình giành riêng cho trẻ ở độ tuổi này, chỉ nên chọn những món đồ chơi về hình học đơn giản giúp trẻ phân loại những hình dạng và màu sắc không giống nhau, hay bộ lắp ghép giúp trẻ nâng cao hơn nữa vốn từ vựng và có nền tảng quan trọng trước tiên trong việc kích thích phát triển tư duy và trí thông minh.

Chơi với những hình khối sẽ kích thích nhiều kỹ năng không giống nhau của bé như: phối kết hợp tay – mắt, học những khái niệm hình dạng, khái niệm trong – ngoài… Vậy ba mẹ nên chọn mua những đồ chơi gỗ với nhiều hình dạng, màu sắc không giống nhau, quan trọng là vừa tay để những bé rất có thể cầm được. Nên bắt đầu với những hình đơn giản như hình tròn, vuông, tam giác… là tốt nhất.

Đây là sản phẩm sẽ giúp bé tăng khả năng sáng tạo và tính tự lập. Đối với những bé, vui chơi đúng là bước phát triển, việc để bé tự do tạo thành những hình khối và quy mô theo ý thích riêng sẽ là môi trường học tập hữu hiệu nhất trước khi bước vào lứa tuổi đi học.

Đồ chơi xếp hình giúp trẻ phân loại các khối hình và màu sắc khác nhau
Đồ chơi xếp hình giúp trẻ phân loại những khối hình và màu sắc không giống nhau

4


Thảo Nguyên

Đồ chơi rất có thể chơi nhiều người

trong lúc chơi những món đồ chơi của tớ, bé nên được chơi với bè bạn, ba mẹ hơn chơi một mình ở độ tuổi này. Từ khi bước vào giai đoạn bắt đầu đầu nhận thức có nhiều người chơi sẽ vui hơn, những bạn sẽ thấy trẻ có những cử chỉ hoặc lời nói giao tiếp khi chơi với người khác để thể hiện sự thích thú hay khi có điều gì đó không thích.

Hơn nữa, trẻ rất có thể học cách san sẻ bằng phương pháp chia đồ chơi cho bạn hay thể hiện vai trò lãnh đạo trong những trò chơi. Những món đồ chơi tốt nhất trong loại này là bộ đồ chơi ăn uống hoặc bộ lắp ghép quy mô logo được chấp nhận nhiều trẻ chơi song song trong một nhóm bạn, hay chơi với ba mẹ.

Chơi nhiều người sẽ thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều
Chơi nhiều người sẽ thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều

5


Thảo Nguyên

Bóng

Bóng là món đồ chơi tuyệt vời, không chỉ là giúp bé tập thể dục mà sau mỗi lần chơi, bé sẽ ăn ngon và nhiều hơn thế nữa. Khoảng 2 tuổi, bé rất có thể chơi rất nhiều trò chơi với bóng: ném, đá, chạy theo bóng. Khi bé đã chơi quen, bạn cũng rất có thể vạch ra một chiếc gôn nho nhỏ và hướng dẫn bé đá bóng vào gôn.

bằng phương pháp này, bé rèn khả năng phối kết hợp tay – chân – mắt rất kết quả. lúc đầu ba mẹ nên làm chiếc gôn to một chút để bé không buồn khi vẫn chưa đưa được bóng vào gôn nhé.

Chơi bóng là loại trò chơi mà đa phần những bé trai đều thích. Với trẻ lên 2, ba mẹ hãy lựa chọn đồ chơi bóng để tập cho những bé có sở thích và hứng thú. Chắc chắn những phiên bản đơn giản của bóng đá, bóng rổ sẽ làm những bé thích thú hơn rất nhiều. Chơi bóng không chỉ là giúp bé vận động sức khỏe mà tạo sự năng động, linh hoạt hơn.

Những quả bóng đầy màu sắc là lựa chọn thích hợp cho các bé
Những quả bóng đầy màu sắc là lựa chọn thích hợp cho những bé
Bé chắc chắn sẽ rất thích thú với những quả bóng
Bé chắc chắn sẽ rất thích thú với những quả bóng

6


Thảo Nguyên

Những cuốn truyện giành cho trẻ

Ở tuổi này những trẻ rất thích được nghe ba mẹ kể chuyện. Hãy tìm mua những cuốn truyện dành riêng cho những bé. Loại truyện này ba mẹ vừa rất có thể đọc lại nhiều lần cho trẻ mà những bé lại rất có thể xem những hình ảnh ngộ nghĩnh, giúp phát triển tổng hợp những giác quan.

Hơn nữa việc ba mẹ ngồi kể chuyện cho bé mỗi ngày sẽ giúp bé gần gũi ba mẹ hơn và tạo thói quen đọc sách cho bé từ nhỏ. Điều quan trọng nhất trong giai đoạn này là mẹ hãy nói chuyện thật nhiều với con hơn.

Hãy tập cho trẻ thói quen đọc sách ngay từ nhỏ
Hãy tập cho trẻ thói quen đọc sách ngay từ nhỏ

7


Nguyễn Anh

Nhạc cụ gõ

Đối với những bé đã có nhận thức về sự không giống nhau giữa những âm, để đánh thức sự hiếu kì của bé với âm nhạc, không gì tuyệt hơn những món đồ chơi nhạc cụ.

Đặc biệt là, quy mô phím đàn sẽ giúp bé phân biệt được âm tầng, đâu là nốt cao – nốt thấp; hoặc những quy mô đàn chuông, mộc cầm… điểm mạnh của chúng là giúp trẻ học cách sáng tác những giai điệu đơn giản bằng phương pháp phối kết hợp những nốt nhạc với nhau. trong cả khi lên tiểu học bé vẫn rất có thể chơi đù thỏa thuê với âm nhạc, chẳng sợ nhàm chán!

Khi bé 2 tuổi thì bé luôn thích khám phá âm thanh. Do vậy, mẹ hãy truyền cảm hứng về tình yêu âm nhạc bằng 1 chiếc trống nhỏ, hay nhạc cụ gõ khác. Như vậy, bé rất thích được chơi đùa nhảy múa theo âm thanh, điệu nhạc.

Nhạc cụ được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên cao cấp, thân thiện với môi trường sẽ giúp những bé nhận biết âm thanh, rất có thể tạo ra những giai điệu vui nhộn khi gõ, đồ chơi giành riêng cho những bé từ 2 tuổi trở lên. Đồ chơi này giúp bé làm quen với những âm thanh, màu sắc và phát triển năng khiếu âm nhạc.

Nhạc cụ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, thân thiện với môi trường sẽ giúp các bé nhận biết âm thanh
Nhạc cụ được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên cao cấp, thân thiện với môi trường sẽ giúp những bé nhận biết âm thanh

8


Nguyễn Anh

Đồ chơi nấu ăn

Trong giai đoạn này, trẻ thường rất để ý đến hành vi cử chỉ của người lớn xung quanh mình, và luôn muốn bắt chước người lớn. bằng phương pháp hành động giống người lớn, bé sẽ được nuôi dưỡng nhiều cảm xúc đa dạng. Để bé có nhận thức chân thực nhất về giao tiếp xã hội như những quy tắc, cách ứng xử, phép tắc giao tiếp trong xã hội… đồ chơi đồ hàng đúng là món đồ chơi bạn nên chọn.

Có nhiều loại đồ chơi đồ hàng không giống nhau mà bạn cũng rất có thể chọn như: bộ đồ chơi nhà chòi cho bé không gian trải nghiệm công việc mà mà bé đã thấy ba mẹ tiến hành; bộ đồ chơi búp bê tạo cảm hứng chăm sóc em… Dù bạn chọn món đồ nào, hãy cố gắng chọn loại thực tại, gần gũi với bé nhất.

Đồ chơi nấu ăn không chỉ là là món đồ chơi cho bé 2 tuổi mà nó thích hợp với trẻ nên 3, lên 4, lên 5. Do đó, ba mẹ hãy mua những loại đồ chơi này cho bé để bé tập tành nấu ăn và biết cách tổ chức bữa tối cùng gia đình.

những loại đồ chơi mô phỏng đồ dùng trong nhà như bát đĩa, nồi niêu, tủ lạnh,.. rất được bé yêu thích, nhất là những bé gái. Món đồ chơi này giúp khơi dậy niềm đam mê nấu ăn của trẻ, nó cũng giúp trẻ hình thành thói quen chăm sóc gia đình. Và giúp bé tưởng tượng rằng bản thân đang chuẩn bị bữa tối cho ba mẹ!

Các loại đồ chơi mô phỏng đồ dùng trong nhà như bát đĩa, nồi niêu, tủ lạnh,.. rất được bé yêu thích
những loại đồ chơi mô phỏng đồ dùng trong nhà như bát đĩa, nồi niêu, tủ lạnh,.. rất được bé yêu thích

9


Nguyễn Anh

Đồ chơi xây dựng

Một loại đồ chơi cho bé 2 tuổi mà ba mẹ rất có thể lưu tâm đến đó đúng là bộ đồ chơi xây dựng. Đây rất có thể là những bộ đồ chơi lego giúp bé phát triển trí tưởng tượng, kích thích tính tư duy, trí thông minh. Bé rất có thể tạo ra xe bus, xe lửa hay cả 1 nông trại hoàn chỉnh với bộ đồ xếp hình của tớ.

Bé rất có thể quan tâm đến khả năng sắp xếp, xây dựng đồ đạc. những bộ đồ chơi xây dựng, lego giúp bé phát triển trí tưởng tượng, kích thích tư duy và trí thông minh.

trẻ em học về phát triển cảm nhận không gian trải qua chơi những đồ chơi xây dựng, và nhờ vậy sau này trẻ sẽ hiểu biết ngôn ngữ không gian – trên, xung quanh, trong, xuyên qua… Trẻ hiểu chuyển động và là dấu hiệu trẻ có thành tích tốt về môn toán sau này”.

Việc chọn đồ chơi cho bé 2 tuổi mà bố mẹ có thể lưu tâm đến đó chính là bộ đồ chơi xây dựng
Việc chọn đồ chơi cho bé 2 tuổi mà ba mẹ rất có thể lưu tâm đến đó đúng là bộ đồ chơi xây dựng

10


Nguyễn Anh

Đồ chơi phân biệt màu sắc

Đồ chơi phân biệt màu sắc lục, lam, chàm, đỏ, tím này thường được phối kết hợp với những loại đồ chơi khác vừa tạo hứng thú vừa giúp bé nhận biết màu sắc tốt hơn. Vì chủ yếu chỉ việc màu nổi, xanh, vàng đổ rõ là đã giúp bé rất nhiều trong phân biệt màu sắc rồi.

Ở độ tuổi này trẻ bắt đầu hình thành sự sáng tạo vì vậy những đồ chơi khuyến khích trí tưởng tượng của bé sẽ giúp bé phát triển rất nhiều. Mẹ hãy cho bé giấy và bút màu để vẽ bầu trời, cỏ, hoặc bất kể điều gì bé yêu thích. Nghệ thuật là cách tốt nhất để phát triển sự thông minh của bé.

Mẹ hãy cho bé giấy và bút màu để vẽ bầu trời, cỏ, hoặc bất cứ điều gì bé yêu thích
Mẹ hãy cho bé giấy và bút màu để vẽ bầu trời, cỏ, hoặc bất kể điều gì bé yêu thích

11


Nguyễn Anh

Đồ chơi phân biệt cao thấp, lớn bé

Đồ chơi phân biệt cao thấp, lớn bé: Đâu là đồ chơi lớn hơn, đâu là đồ chơi nhỏ hơn mẹ hãy chỉ cho bé. Để phân biệt điều này những bộ đồ chơi gỗ như bộ đồ chơi hình trụ cao thấp, tháp khối Diamond, hay tháp xếp ông xã (bé phải xếp theo thứ tự hàng từ lớn đến bé, cao trước thấp sau từ đó mà rất có thể phân biệt được).

Có những màu chuyên cho bé gái như hồng, cam,.. hãy lựa chọn những màu này vì những màu này là thích hợp nhất với bé nha.

Đâu là đồ chơi lớn hơn, đâu là đồ chơi nhỏ hơn mẹ hãy chỉ cho bé
Đâu là đồ chơi lớn hơn, đâu là đồ chơi nhỏ hơn mẹ hãy chỉ cho bé

12


Nguyễn Anh

Đồ chơi học nói, sách truyện

Mẹ có biết giai đoạn dưới 3 tuổi là giai đoạn bé học và phát triển ngôn ngữ nhiều nhất và tốt nhất nên những đồ chơi về phát triển ngôn ngữ đặc biệt thích hợp và thích hợp hơn trong giai đoạn này. Bé càng giao tiếp được nhiều càng tiếp xúc với nhiều âm thanh và ngôn ngữ lúc 1 – 2 tuổi thì khả năng phát triển ngôn ngữ sau này của bé sẽ tốt hơn.

Những đồ chơi học nói còn gồm có những đồ chơi như Micro cho bé hát, để bé tự mình hát, tự mình nói và thích nói, đồ chơi Micro này cực kỳ hữu ích cho bé trong giai đoạn mới phát triển này.

bạn cũng rất có thể đọc những cuốn truyện này nhiều lần và cho trẻ xem những hình ảnh ngộ nghĩnh. Trẻ sẽ nhớ lâu hơn nếu bạn lặp lại thường xuyên những mẩu chuyện. Ngoài ra, việc đọc truyện cho trẻ nghe cũng giúp tình cảm giữa ba mẹ và bé trở thành gần gũi hơn. Đồng thời, tạo dựng cho bé thói quen đọc sách ngay từ khi còn nhỏ.

Bạn có thể đọc những cuốn truyện này nhiều lần và cho trẻ xem những hình ảnh ngộ nghĩnh.
bạn cũng rất có thể đọc những cuốn truyện này nhiều lần và cho trẻ xem những hình ảnh ngộ nghĩnh.

13


Nguyễn Anh

Đồ chơi giải đố và thao tác

Sự khéo léo của bé mang đến rất nhiều khả năng mới. Bé rất có thể dùng chìa khóa nhựa để mở những căn nhà đồ chơi hay rất có thể xếp những cốc lại với nhau hoặc ghép những bức tranh xếp hình. Mẹ rất có thể mua cho bé những đồ chơi hình học đơn giản để giúp bé học cách phân loại hình dạng và màu sắc không giống nhau.

những trò chơi giải đố giúp trẻ cải thiện kĩ năng giải quyết vấn đề và kĩ năng tư duy logic, ở cả trẻ em và người lớn. Những trò chơi này giúp cải thiện kĩ năng cảm nhận không gian (hiểu biết sự tương thích giữa những vật), phối kết hợp mắt và tay; kĩ năng vận động tinh.

Sự khéo léo của bé mang đến rất nhiều khả năng mới
Sự khéo léo của bé mang đến rất nhiều khả năng mới

14


Nguyễn Anh

Bảng vẽ giáo dục 2 mặt

Những đứa trẻ từ 2 tuổi trở đi thường bắt đầu tìm hiểu trái đất xung quanh một cách rất mạnh mẽ. Và những món đồ giúp bé thể hiện trí tưởng tượng cũng như trái đất mà bé nhìn thấy như một chiếc bảng vẽ là một thứ rất tốt.

Một số đặc trưng của bảng vẽ giáo dục 2 mặt:

  • Gồm 2 mặt: Một mặt viết phấn, một mặt viết bút màu.
  • Có khả năng điều chỉnh chiều cao, hình dáng một cách đơn giản để thích hợp với vị trí và chiều cao của bé
  • Bảng cũng có thể có từ tính nên rất có thể hút nam châm từ đó giúp tăng độ linh hoạt
  • Phía dưới có ngăn để đồ giúp bé cất gọn bút màu, nam châm, phấn, khăn lau
  • Có rất nhiều kích thước không giống nhau cho bạn thoải mái lựa chọn

thích hợp với bé từ 2 tuổi đến 12 tuổi. Bộ phụ kiện đi kèm theo gồm: bút màu, nam châm, phấn, khăn lau…

Những đứa trẻ từ 2 tuổi trở đi thường bắt đầu tìm hiểu thế giới xung quanh một cách rất mạnh mẽ. Và những món đồ giú
Những đứa trẻ từ 2 tuổi trở đi thường bắt đầu tìm hiểu trái đất xung quanh một cách rất mạnh mẽ. Và những món đồ giú

15


Nguyễn Anh

Đồ Chơi Xâu Chuỗi và Đất Nặn

Trẻ 2, 3 tuổi đã rất có thể tiến hành những thao tác bằng tay khá chi li bởi đôi bàn tay đã dần trở thành uyển chuyển, khéo léo hơn.

Nếu bạn muốn giúp bé phát triển cử động đôi tay thật nhuần nguyễn, hãy chọn cho bé đồ chơi xâu chuỗi và đất nặn. Những món đồ chơi này sẽ giúp bé vừa có cảm nhận về nguyên liệu và sự khác lạ giữa từng loại, vừa luyện cho tay bé hoạt động linh hoạt hơn.

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm giúp bé vận dụng đôi tay thêm linh hoạt vừa kích thích sự sáng tạo của bé, đây đúng là sản phẩm sẽ làm bé cực kì yêu thích. Đất có độ dẻo không bị khô, rất có thể sử dụng nhiều lần tùy thích và cất đi dễ dàng với hộp đựng tiện nghi. Bé cũng sẽ được trang bị hình khuôn động vật ngộ nghĩnh cùng con lăn bột giúp bé dễ dàng thao tác. Sản phẩm rất thích hợp với những trò chơi nhập vai như: học làm đầu bếp, nhập vai gia đình, nhà thám hiểm trái đất động vật… bé rất có thể sáng tạo ra trái đất đầy sắc màu của riêng mình.

Đất có độ dẻo không bị khô, có thể sử dụng nhiều lần tùy thích và cất đi dễ dàng với hộp đựng tiện dụng.
Đất có độ dẻo không bị khô, rất có thể sử dụng nhiều lần tùy thích và cất đi dễ dàng với hộp đựng tiện nghi.

16


Nguyễn Anh

Đồ Chơi Chữ Cái

Trong giai đoạn này, khả năng nói của bé đã khá thuần thục. Bé cũng đã bắt đầu biết viết và biểu lộ tình cảm bằng những câu chữ đơn giản.

Vì tốc độ tiếp thu từ vựng của trẻ em rất nhanh, bạn cũng rất có thể chọn cho bé rất nhiều loại đồ chơi ô chữ như: bảng chữ cái, những hình khối có minh họa chữ cái, đồ chơi phát âm giúp bé ghi nhớ bằng thính giác, hoặc thẻ bài ghi từ giúp bé nhớ thêm nhiều từ ngữ mới…

Để chuẩn bị cho bé không thể thấy áp lực với bảng chữ cái khi vào tuổi đi học, sản phẩm này là sự chuẩn bị đầy hữu ích cho những bé. Với sản phẩm này, bé sẽ được làm quen với những mặt chữ thường, chữ hoa; học cách tư duy liên tưởng với hình minh họa. với những thẻ chữ được thiết kế gắn rời như một quy mô lắp ghép cho bé không gian vừa chơi, vừa học cực kì kết quả.

Gần đây đồ chơi chữ cái còn có nhiều loại giúp bé ghi nhớ từ và phát âm tiếng Anh, là lựa chọn thích hợp cho những bậc phụ huynh muốn cho bé tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ nhỏ. Có những món đồ chơi này bên cạnh, vốn từ tiếng Anh của bé cũng sẽ ngày một tạo thêm trông thấy!

Để chuẩn bị cho bé không còn thấy áp lực với bảng chữ cái khi vào tuổi đi học
Để chuẩn bị cho bé không thể thấy áp lực với bảng chữ cái khi vào tuổi đi học

17


Nguyễn Anh

Đồ chơi Tập làm bác sĩ

Một sản phẩm mang tính định hướng rất tốt cho sự phát triển của trẻ giai đoạn bắt đầu có những nhận thức riêng. Nếu bạn chơi cùng bé và tập làm bác sỹ, bệnh nhân, trò chơi gồm những vận dụng làm bác sỹ này sẽ tạo thói quen quan tâm, chăm sóc người khác cho bé.

Giáo dục không chỉ là nằm ở kiến thức và kỹ năng, hãy trau dồi cho bé – những tâm hồn thuần khiết trong sáng nhất, thật nhiều tình cảm tự nhiên. Dạy bé biết yêu thương, biết tự lập, biết sống có trách nhiệm, cùng với đó là sự gắn kết bền chặt links gia đình. Đây sẽ là hành trang quý báu cho bé trong chặng đường trưởng thành.

Dạy bé biết yêu thương, biết tự lập, biết sống có trách nhiệm, cùng với đó là sự gắn kết bền chặt liên kết gia đình thông qua bộ đồ chơi tập làm bác sỹ
Dạy bé biết yêu thương, biết tự lập, biết sống có trách nhiệm, cùng với đó là sự gắn kết bền chặt links gia đình trải qua bộ đồ chơi tập làm bác sỹ

18


Nguyễn Anh

phối kết hợp Thẻ Flashcard & Phần Mềm

Đây đúng là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho trẻ phát triển ngôn ngữ, đặc biệt là trẻ đang bắt đầu tập nói. Trong giai đoạn này trẻ sẽ tiếp thu ngôn ngữ rất tốt, đó là lý do việc tiếp xúc với tiếng Anh sớm sẽ giúp trẻ học tiếng tốt hơn. Đối với những phụ huynh đang tìm kiếm một sản phẩm đồ chơi ngôn ngữ, tiện nghi thì đây đúng là món đồ chơi thích hợp. những thẻ bài học của sản phẩm được thiết kế sinh động với 2 mặt: hình minh họa và nghĩa từ vựng song ngữ.

Thêm nữa, trẻ cũng sẽ không cảm thấy nhàm chán với công nghệ ứng dụng 3D tích hợp của sản phẩm. chỉ việc kết nối với ứng dụng của nhà sản xuất trên nền tảng Smartphone, bé rất có thể vừa học từ vừa nghe phát âm, phát triển đồng đều cả nghe và nói. Trong thời đại công nghệ như hiện nay, không ít gia đình vẫn thường lo ngại về sự việc cho trẻ tiếp xúc với Smartphone. Vậy thì tại sao chúng ta không giúp trẻ tiếp xúc với công nghệ một cách hữu ích hơn? Đây đúng là thứ sản phẩm nhắm tới, sẽ giúp đỡ ba mẹ rất nhiều trong việc giáo dục trẻ.

Đây chính là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho trẻ phát triển ngôn ngữ, đặc biệt là trẻ đang bắt đầu tập nói.
Đây đúng là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho trẻ phát triển ngôn ngữ, đặc biệt là trẻ đang bắt đầu tập nói.

19


Nguyễn Anh

Đồ chơi sáng tạo với những miếng ghép

Với bộ sản phẩm này, bạn cũng rất có thể giúp bé tăng khả năng cảm nhận nghệ thuật và óc thẩm mỹ ngay từ nhỏ. Sản phẩm gồm có: 1 hộp gỗ đựng tiện nghi, bảng hai mặt gắn nam châm – 1 mặt ghép hình (kèm sách tranh hướng dẫn), 1 mặt bảng phấn tập vẽ.

ba mẹ rất có thể cho bé làm quen với màu sắc và khung cảnh cuộc sống bằng hình ghép ở giai đoạn 2, 3 tuổi. Khi bắt đầu độ tuổi đi học, bé rất có thể sử dụng bảng phấn vẽ hình tùy thích. Với nhiều tính năng hữu ích, sản phẩm sử dụng được lâu dài và thích hợp với nhiều độ tuổi.

Với bộ sản phẩm này, bạn có thể giúp bé tăng khả năng cảm nhận nghệ thuật và óc thẩm mỹ ngay từ nhỏ.
Với bộ sản phẩm này, bạn cũng rất có thể giúp bé tăng khả năng cảm nhận nghệ thuật và óc thẩm mỹ ngay từ nhỏ.

20


Nguyễn Anh

Bảng lỗ

Trẻ thích xếp ông xã những đồ vật lên nhau, vậy nên bảng lỗ đúng là đồ chơi thích hợp cho trẻ. Trò chơi đơn giản này giúp trẻ phát triển kĩ năng vận động tinh cũng như khả năng vận động phối hợp chính vì trò chơi đòi hỏi trẻ phải cầm những đồ vật và gắn vào lỗ.

Chơi với bảng lỗ hỗ trợ trẻ học đếm, phân loại, sắp xếp hoặc cũng rất có thể xếp hình kích thích sáng tạo. đay cũng là đồ dùng dạy học thường được sử dụng bởi những trường mầm non, mẫu giáo trong việc dạy học toán.

Trẻ thích xếp chồng các đồ vật lên nhau, vậy nên bảng lỗ chính là đồ chơi phù hợp cho trẻ.
Trẻ thích xếp ông xã những đồ vật lên nhau, vậy nên bảng lỗ đúng là đồ chơi thích hợp cho trẻ.

Từ khóa: Top 20 loại đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi, Top 20 loại đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi, Top 20 loại đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *