Top 4 trường nội trú tốt nhất đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)

03-07-2020 4 340 0 0

Báo lỗi

Học nội trú là một trong những cách tốt nhất để học viên sớm rèn luyện tính kỷ luật, nhanh gọn thích nghi và hòa nhập cuộc sống tập thể, dần hình thành thói quen tự lập không hề lệ thuộc vào cha mẹ. Trường nội trú nào tốt nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)? Là câu hỏi của nhiều bậc phụ huynh trên con đường tìm kiếm nơi vun đắp ước mơ và hoài bão cho con em mình. Và trong bài viết ngày hôm nay, những bạn hãy cùng Toplist tìm lời đáp cho câu hỏi này nhé!

1234

1


Nlp Trinh

Trường Trung học phổ thông FPT – Cần Thơ

Trường THPT FPT Cần Thơ được xây dựng và phát triển theo quy mô của một trường phổ thông thế hệ mới, nơi tạo môi trường cho học viên phát triển toàn diện, xác định được đam mê và chuẩn bị những kỹ năng và kiến thức, kỹ năng, thái độ ứng xử, nền tảng văn hoá, và trên hết là một tinh thần tự lập hết sức rất cần thiết cho giai đoạn học tập ĐH, với mục tiêu trở thành một công dân toàn cầu đúng nghĩa.

Trường THPT FPT Cần Thơ, đào tạo theo quy mô nội trú, học viên học từ thứ 2 đến thứ 6 tại trường và sinh hoạt tại ký túc xá cùng những bạn. Đây cũng là một trong những quy mô của những trường THPT hàng đầu ở Mỹ và nhiều nước khác. Với quy mô giáo dục này, trường THPT FPT Cần Thơ không những tạo ra một môi trường học tập toàn diện kiểu mới, mà còn được kì vọng cao sẽ đào tạo ra lớp trẻ năng động, sáng tạo và tự lập để trải nghiệm tại ĐBSCL.

Ký túc xá của Trường THPT FPT Cần Thơ được xây dựng theo như hình thức chung cư, gồm nhiều dorm, mỗi dorm nhiều phòng, được trang bị tủ lạnh, máy nước nóng, tivi & những trang thiết bị hiện đại để những em học viên rất có thể nghỉ ngơi và thư giãn sau giờ học. Đặc biệt, khu vực ký túc xá có những thầy cô quản nhiệm quản lý, chăm sóc đời sống và giúp những em xây dựng cuộc sống tập thể, có kỷ luật và tự lập.

quy mô giáo dục nội trú tại trường THPT FPT Cần Thơ có nhiều điểm mạnh như:


 • Thứ nhất, giải quyết được vấn đề thời gian cho phụ huynh khi đưa rước con đi học chính khóa, ngoại khóa và những kỹ năng khác. Chương trình học thiết kế toàn diện, đảm bảo đủ kỹ năng và kiến thức thi trung học phổ thông vương quốc, tăng cường tiếng Anh, tiếp cận những kỹ năng và kiến thức công nghệ như Robotic, AI, IoT.
 • Thứ hai, nhà trường cũng triển khai chương trình phát triển cá nhân, giảng dạy nhiều môn kỹ năng cho học viên nên những em không cần học thêm. Lịch trình sinh hoạt khoa học, đảm bảo sức khỏe trong quy trình học tập, rèn luyện.
 • Thứ ba, quy trình theo dõi học học tập tại trường có giáo viên chủ nhiệm, ở ký túc xá bởi giáo viên quản nhiệm. toàn bộ hỗ trợ quy trình học tập, cư xử, sinh hoạt. Kỹ năng là một quy trình được lặp đi lặp lại nhiều lần, khi hình thành kỹ năng thì con rất có thể giải quyết tốt những vấn đề, từ đó tăng sự tự tin để giải quyết mọi tình huống.
 • Thứ tư, nhờ việc học nội trú nên lúc về nhà con sẽ thấy trân trọng, quý những điều cha mẹ làm cho mình. Khi cảm nhận được tình yêu và sự vất vả của cha mẹ, con sẽ có hành động đúng mực hơn. Đây là thành công đã đạt được tại cơ sở Thủ Đô Hà Nội và triết lý giáo dục này sẽ tiếp tục triển khai ở Cần Thơ.


3 lí do để Quý phụ huynh và học viên chọn THPT FPT Cần Thơ trước ngưỡng cửa cấp 3 tới đây:

 • Môi trường học tập NỘI TRÚ, rèn luyện sự TỰ LẬP để trưởng thành
 • Học Tiếng Anh cùng giáo viên quốc tế ngay trong chương trình cấp 3
 • Mở rộng thời cơ vào ĐH FPT và chinh phục học bổng DU HỌC

Trường THPT FPT Cần Thơ đã và đang mở ra nhiều thời cơ hấp dẫn góp phần giúp cho học viên tại khu vực ĐBSCL từng bước rút ngắn con đường hội nhập quốc tế.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khu vực 6, đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
Dế yêu
: 0292 7309 339 – 0292 3600 567
website:

 • http://thptcantho.fpt.edu.vn/
 • http://tuyensinhthptcantho.fpt.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thpt.fptcantho/

Trường Trung học phổ thông FPT - Cần Thơ
Trường Trung học phổ thông FPT – Cần Thơ
Trường Trung học phổ thông FPT - Cần Thơ
Trường Trung học phổ thông FPT – Cần Thơ


2


Nlp Trinh

Hệ thống Giáo dục Thái Thành Phố Bình Dương – Trường phổ thông Thái Thành Phố Bình Dương

Trường phổ thông Thái Thành Phố Bình Dương là ngôi trường gồm nhiều cấp học đào tạo từ mầm non tới trung học, trường vừa triển khai đầy đủ chương trình giáo dục phổ thông chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, vừa giảng dạy chương trình tiếng Anh Cambridge, đồng thời áp dụng những phương pháp giáo dục hiện đại của những nền giáo dục tiên tiến hiện nay: Giáo dục thân thiện, dạy – học theo nhóm, dạy – học theo dự án công trình, dạy khoa học có thực nghiệm,…

Tại trường Phổ thông Thái Thành Phố Bình Dương, những em học viên sẽ mở đầu cuộc sống tự lập của tôi với sự hỗ trợ, giúp đỡ của đội ngũ giáo viên quản sinh nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Hằng ngày, bên cạnh việc hướng dẫn những em nề nếp sinh hoạt tập thể, kĩ năng sống rất cần thiết và cách học tập tác dụng. Giáo viên quản sinh còn vừa là người thầy vừa là bạn của học viên; luôn quan tâm, chăm sóc đến từng em; sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và san sẻ tâm tư tình cảm với những em, động viên giúp xua đi nỗi nhớ nhà của những em nhỏ tuổi. Đồng thời, thường xuyên liên hệ với phụ huynh nhằm tạo được sự thống nhất trong việc giáo dục giúp những em ngày một hoàn thiện hơn.

những khu ký túc xá của học viên nam, nữ được bố trí riêng biệt, những phòng đều có giáo viên quản sinh quản lý. Đồng thời đảm bảo những hoạt động sinh hoạt, ăn uống, vui chơi của từng học viên hợp lý, đúng khoa học, giúp những em làm quen, thích nghi với cuộc sống tập thể. Đặc biệt, trường tổ chức lớp học phụ đạo, bồi dưỡng kỹ năng và kiến thức miễn phí cho những em ở nội trú vào những buổi tối giúp những em củng cố kỹ năng và kiến thức cũ và chuẩn bị bài cho ngày hôm sau.


Trường Phổ thông Thái Thành Phố Bình Dương là ngôi nhà thứ 2 của những em học viên. Với môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện, an toàn và có kỷ luật sẽ giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng của bản thân; ươm mầm tài năng và tri thức.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 112 Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Dế yêu: 0292.2222.444 – Hotline: 0918001364 (Loan)

website: http://pic.edu.vn/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/PacificCollegePIC/

Hệ thống Giáo dục Thái Bình Dương - Trường phổ thông Thái Bình Dương
Hệ thống Giáo dục Thái Thành Phố Bình Dương – Trường phổ thông Thái Thành Phố Bình Dương
Hệ thống Giáo dục Thái Bình Dương - Trường phổ thông Thái Bình Dương
Hệ thống Giáo dục Thái Thành Phố Bình Dương – Trường phổ thông Thái Thành Phố Bình Dương

3


Nlp Trinh

Trường Phổ thông Việt Mỹ Cần Thơ

Là thành viên của hệ thống trường song ngữ Việt Mỹ (VAschools.edu.vn), Trường Phổ thông Việt Mỹ Cần Thơ, được xây dựng từ năm 2005, đang từng bước khẳng định vị thế của tôi và trở thành một trong những trường hàng đầu tại Cần Thơ. Nơi đây đào tạo liên thông 4 cấp học: Mầm Non, Tiểu Học, THCS và THPT trong một môi trường giáo dục toàn diện: Trí dục – Đức dục – Thể dục – Mỹ dục.

Hệ thống phòng học và phòng tác dụng hiện đại; được trang bị đầy đủ máy chiếu, thiết bị nghe nhìn, dụng cụ thực hành – thí nghiệm. Sân chơi rộng rãi, thông thoáng, có hồ bơi và sân bóng đá nhân tạo.chính sách ăn uống đảm bảo dinh dưỡng theo chuẩn thang dinh dưỡng, thực đơn đa dạng, khu nhà ăn khang trang, hệ thống bếp một chiều đảm bảo an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm. Hệ thống xe đưa đón và khu nội trú tiện nghi, an toàn.

Chương trình giảng dạy:

 • TIẾNG VIỆT: Giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cung ứng cho học viên nền tảngtri thức vững vàng. Phát triển đầy đủ những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp.
 • TIẾNG ANH: Chương trình tiếng Anh Cambridge (Chứng chỉ: Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, FCE, IELTS,…)
 • KỸ NĂNG SỐNG: Nhiều hoạt động đa dạng, phong phú giúp phát triển toàn diện năng khiếu thể chất, thẩm mỹ và những kỹ năng sống. Tự tin | Năng động | Sáng tạo | Quan tâm | san sẻ | Trách nhiệm.

Dịch vụ:

 • quy mô bán trú, nội trú chất lượng rất tốt
 • Xe đưa rước tận nhà
 • Khu nhà ăn ATVSTP
 • Sân chơi rộng và thoáng
 • Hồ bơi | Sân bóng đá nhân tạo, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, bơi lội, bóng chuyền,…

Hệ thống trường Việt Mỹ phát hành với mong muốn đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam Giỏi Tiếng Việt – Thạo Tiếng Anh – Giàu Kỹ

Năng Sống để trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đủ bản lĩnh để hội nhập trái đất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

MẦM NON: 174 Trần Hưng Đạo, P.An Nghiệp, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. – (0292)373 1090

MẦM NON: C1, KĐTM Thiên Lộc, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ. – (0292)650 3079

TH-THCS-THPT: KĐTM Thiên Lộc, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng, TP.CT – (0292)62 55554

website: vietmycantho.edu.vn

Email: ptvietmy@cantho.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/truongvietmycantho/

Trường Phổ thông Việt Mỹ Cần Thơ
Trường Phổ thông Việt Mỹ Cần Thơ
Trường Phổ thông Việt Mỹ Cần Thơ
Trường Phổ thông Việt Mỹ Cần Thơ

4


Nlp Trinh

Trường Quốc tế Hòa Bình

Được xây dựng năm 2017, Trường Quốc tế Hòa Bình với quy mô giáo dục và đào tạo chất lượng rất tốt ngang tầm Quốc tế tại Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình tiếng nước anh tế theo chuẩn Cambridge từ tiểu học đến trung học phổ thông.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Cần Thơ, Trường Quốc tế Hòa Bình tự hào về cơ sở vật chất được đầu tư mới 100% với thiết kế tối ưu, hiện đại và khang trang theo chuẩn quốc tế, đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu học tập, chăm sóc, sức khỏe, dinh dưỡng, vui chơi và giải trí cho học viên. những quy định đảm bảo an toàn cho học viên tham gia mọi hoạt động sinh hoạt, học tập và vui chơi được triển khai một cách nghiêm ngặt. Với không gian rộng rãi, hệ thống đèn – máy điều hòa cùng ánh sáng, gió tự nhiên và cây xanh mang lại không gian trong lành, thông thoáng và sạch sẽ. những tầng học được kết nối bằng thang máy, thang bộ và được nhân viên bảo vệ hỗ trợ xuyên suốt đảm bảo an toàn cho học viên. Trường Quốc tế Hòa Bình thường xuyên tuyển sinh nội trú và bán trú cho những khối lớp trong năm học.

Với phương pháp học gắn liền với trải nghiệm sáng tạo, Trường Quốc tế Hòa Bình biến những môn tưởng như khô cứng trở thành hào hứng và đam mê. trải qua việc phân tích, đánh giá những năng lực, kỹ năng của học viên, giáo viên sẽ đưa ra cách thức giảng dạy tương thích với năng lực tiếp thu cho từng học viên, từ đó khơi gợi cảm hứng học tập tự nhiên, giúp học viên cảm nhận học tập là hạnh phúc, chủ động học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 105B Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.
Dế yêu:
(0292)6559955 / (0292)2468246
website:
school.peace.edu.vn
Email:
school@peace.edu.vn
Fanpage:
https://www.facebook.com/school.peace.edu.vn/

Trường Quốc tế Hòa Bình
Trường Quốc tế Hòa Bình
Trường Quốc tế Hòa Bình
Trường Quốc tế Hòa Bình

Từ khóa: Top 4 trường nội trú tốt nhất đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), Top 4 trường nội trú tốt nhất đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), Top 4 trường nội trú tốt nhất đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *