Top 5 trường CĐ tốt nhất tại Cần Thơ

29-04-2021 5 3 0 0

Báo lỗi

Hiện nay, học CĐ là một trong những lựa chọn tốt cho nhiều bạn trẻ để vào đời, đặc biệt là những bạn thông minh thực hành và có điểm số tầm trung. Tại Cần Thơ có rất nhiều trường CĐ với đủ những ngành nghề không giống nhau, và chất lượng giảng dạy và học phí của từng trường cũng không giống nhau, điều đó gây khó khăn trong việc chọn trường. Và bài viết dưới đây của Toplist xin giới thiệu đến bạn danh sách những trường CĐ tốt nhất tại Cần Thơ hiện nay.

12345

1


Nlp Trinh

Trường CĐ Kinh tế Đối ngoại tại Cần Thơ

Trường CĐ Kinh tế Đối Ngoại là ngôi trường CĐ khá có tiếng ở Cần Thơ. Đây là trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ bậc CĐ trở xuống, đồng thời nghiên cứu khoa học công nghệ để phục vụ lĩnh vực thương mại và góp phần phát triển kinh tế xã hội, cũng như xây dựng sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà.

Với chất lượng giảng dạy và đào tạo đã được kiểm chứng bởi nhiều thế hệ học viên, sinh viên, thông tin tuyển sinh hằng năm của trường luôn nhận được sự quan tâm của xã hội.

Quyền lợi của người học:

 • Được liên thông lên ĐH ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Được hưởng đầy đủ những chính sách chính sách theo quy định.
 • Được cấp học bổng đầu khóa cho thủ khoa và á khoa.
 • Được tạo điều kiện học song song hai chương trình.
 • Được hướng nghiệp và giới thiệu việc làm trong quy trình học tập và sau khi tốt nghiệp.
 • Được thực tập, trong thực tiễn tại những công ty, ngân hàng, khu chế xuất, cảng biển và những khách sạn lớn trên địa bàn.
 • Được hỗ trợ giới thiệu chỗ ở cho sinh viên ngoại tỉnh.

những ngành đào tạo:

 • Marketing xuất nhập khẩu
 • Logistics
 • Marketing thương mại (*)
 • Quản trị Marketing (*)
 • Kế toán doanh nghiệp
 • Tài chính doanh nghiệp
 • Quản trị khách sạn (*)
 • Thương mại điện tử (*)
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành(*)
 • Tiếng Anh thương mại

Ngành học có (*) là ngành đào tạo sẽ có 06 môn học được chuyển giao từ chương trình đào tạo của Trường UPC-Australia, và được công nhận trong hệ thống giáo dục Australia.

Bên cạnh nâng cao chất lượng về sự việc đào tạo giảng dạy thì nhà trường vẫn chú trọng và quan tâm đến cơ sở vật chất. những thiết bị máy móc, công nghệ và cơ sở hạ tầng luôn được kiểm tra theo định kỳ, và đổi mới hàng năm, nhằm đảm bảo được sự thoải mái và an toàn nhất cho giảng viên cũng như sinh viên.

Nhìn chung, Trường CĐ Kinh tế Đối ngoại Cần Thơ là nơi cung ứng đội ngũ cán bộ kinh tế có chất lượng rất tốt, đồng thời tạo môi trường học tập và thực hành kết quả, giúp những bạn sinh viên được tiếp xúc gần gũi hơn với trong thực tiễn công việc của tôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 8 Lê Hồng Phong, P. Trà An, Q. Bình Thủy, TP.Cần Thơ.

Dế yêu: (0292) 2212440

web site: www.cofer.edu.vn
Email:
tuyensinh@cofer.edu.vn – cosocantho@cofer.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangkinhtedoingoaicantho

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tại Cần Thơ
Trường CĐ Kinh tế Đối ngoại tại Cần Thơ
Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tại Cần Thơ
Trường CĐ Kinh tế Đối ngoại tại Cần Thơ


2


Nlp Trinh

Trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ

CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ là một lựa chọn cho sinh viên có mong muốn được đào tạo chuyên nghiệp về công nghiệp, kỹ thuật và kinh tế trên đại bàn Cần Thơ. Đây là nơi đào tạo nguồn nhân lực có trình độ CĐ trong lĩnh vực Kinh tế – kỹ thuật trên phạm vi toàn quốc; bồi dưỡng kỹ năng, kỹ năng nghề nghiệp theo nhu cầu xã hội.

Nhiệm vụ của trường là đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực quản lý kinh tế, dịch vụ pháp lý và kỹ thuật nông nghiệp chất lượng rất tốt; là cơ sở nghiên cứu khoa học, chuyển giao ứng dụng công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố Cần Thơ và vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL), tương thích với Xu thế hội nhập với nền giáo dục ĐH tiên tiến của vương quốc, khu vực và toàn cầu.

Trường đã triệu tập đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất – trang thiết bị kỹ thuật phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học khá hoàn thiện, như:

 • Hệ thống phòng học có sức chứa từ 40 đến 150 chỗ: 62
 • Hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành thực tập: 05
 • Phòng Lab + Mutimedia: 02
 • Phòng máy tính: 04.
 • Bệnh xá thú y: 01.
 • Nhà lưới ngành trồng trọt và thủy sản: 02

Ngoài ra trường còn có những công trình kiến trúc khang trang được thiết kế liên hoàn, như:

 • Hội trường lớn 500 chỗ
 • Thư viện điện tử trên 3.000 mét vuông trang bị 300 máy tính kết nối Internet và mạng Wifi, 10.000 đầu sách
 • Nhà tranh tài đa năng trên 3.220m2 phục vụ 08 môn thể thao phối hợp
 • Ký túc xá gần 5.000 mét vuông gồm 4 tầng, 160 phòng đáp ứng trên 1.200 chỗ ở
 • Trại thực nghiệm phục vụ nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ với diện tích 8,22 ha..

Cán bộ giảng viên của trường có kinh nghiệm sâu sát và kỹ thuật cao. Vì đây là ngôi trường CĐ nên có mức học phí khá rẻ so với những trường khác tại Cần Thơ. Trường có cơ sở vật chất khang trang hiện đại. đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu của sinh viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 9, đường Cách mạng Tháng tám, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Dế yêu:
0292.3826072 ; Fax: 0292.3821326; Email: ktktct@ctec.edu.vn
web site:
http://www.ctec.edu.vn/ctec/
Facebook:
https://www.facebook.com/truongcdktktct

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ
Trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ
Trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ

3


Nlp Trinh

Trường CĐ Y tế Cần Thơ

Trường CĐ Y tế Cần Thơ được xây dựng 17/01/2007 theo quyết định số 322/QĐ-BGDvàamp;ĐT của Bộ trường Bộ Giáo dục và Đào tạo trên cơ sở tăng cấp từ trường Trung học Y tế Cần Thơ. Với mục tiêu chung là đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy của giảng viên trường CĐ Y tế nhằm từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ y tế cho ngành, tổ chức tiến hành thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân phó thác.

Sinh viên khi theo học tại Trường CĐ Y tế Cần Thơ sẽ được trải nghiệm trong quy mô trường học gắn liền với bệnh viện vì đây là Trường CĐ duy nhất tại Cần Thơ sở hữu Bệnh viện riêng trực thuộc Trường. Đây cũng là trường trọng điểm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng rất tốt cho ngành Y tế nước nhà, đặc biệt tại khu vực miền tây-nam Bộ.

Năm học mới 2020-2021, Trường CĐ Y tế TP Cần Thơ đón 1.087 tân học viên, sinh viên (HSSV), nâng tổng số gần 4.000 HSSV. Trường hiện đào tạo 7 ngành bậc CĐ; Trong số đó, có 5 ngành như: Điều dưỡng, Dược, Kỹ thuật Dược, Hộ sinh, Kỹ thuật Phục hồi tác dụng được xét chọn là ngành trọng điểm vương quốc và ngành CĐ Điều dưỡng được xét chọn là ngành đạt chuẩn khu vực ASEAN. Qua khảo sát, trên 80% HSSV sau 01 năm ra trường có việc làm tại những cơ sở y tế toàn quốc.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 340 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Dế yêu
: (02923).890550

web site: http://cmc.edu.v

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ
Trường CĐ Y tế Cần Thơ
Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ
Trường CĐ Y tế Cần Thơ

4


Nlp Trinh

Trường CĐ Cần Thơ

Được xây dựng từ năm 1976, tọa lạc tại trung tâm thành phố Cần Thơ, với diện tích hơn 60.000 mét vuông. Trường có 80 phòng học, hệ thống giảng đường, phòng thí nghiệm thực hành; nhà tập đa năng, sân chơi, khu ký túc xá sinh viên… hiện có và đang được xây dựng thêm sẽ góp phần đáp ứng như cầu học tập, sinh hoạt và rèn luyện sức khỏe của học viên sinh viên vì ngày mai “lập thân, lập nghiệp”.

Với hai hệ đào tạo chính qui và hệ vừa làm vừa học, trường hiện có trên hơn 10.000 học viên sinh viên và học viên những hệ đang theo học; đào tạo và links đào tạo theo như hình thức liên thông từ Trung cấp lên CĐ và lên ĐH. Trường hiện đào tạo 20 mã ngành CĐ và 11 ngành trung cấp chuyên nghiệp. Ngoài ra, trường còn có trung tâm Ngoại ngữ – Tin học đào tạo cấp chứng chỉ A, B vương quốc và hai trường Mầm non và Tiểu học Thực hành trực thuộc là điều kiện tốt để học viên sinh viên nhà trường tham gia kiến tập sư phạm và thực tập tốt nghiệp.

Nhà trường luôn coi trọng việc giảng dạy gắn với giáo dục chính trị, đạo đức, lối sống cho HSSV, phương châm của nhà trường là đào tạo ra những con người “vừa hồng, vừa chuyên”, uy tín – chất lượng giáo dục là những tiêu chuẩn hàng đầu. Mục tiêu của trường là phấn đấu đào tạo, bồi dưỡng giáo viên có đủ phẩm chất đạo đức, năng lực sư phạm và cung ứng nguồn nhân lực thật kết quả phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá vương quốc. 35 năm phấn đấu và phát triển, trường vinh hạnh được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng II. Đây là thành quả thật sự khích lệ và thật tự hào cho sự nỗ lực của tập thể thầy và trò trường CĐ Cần Thơ trong công tác xây dựng và phát triển nhà trường./.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 413, Đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Dế yêu:
0292 3838306

web site: http://sv1.cdct.edu.vn/

Trường cao đẳng Cần Thơ
Trường CĐ Cần Thơ

5


Nlp Trinh

CĐ FPT Polytechnic Cần Thơ

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, CĐ FPT Polytechnic là trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp với đa ngành nghề, đa lĩnh vực. FPT Polytechnic phát hành với mong muốn đem lại cho người học những giá trị đào tạo trong thực tiễn đúng với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”. Hiện nay, trường có cơ sở đào tạo tại 05 tỉnh thành: Thành Phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng, Tây Nguyên và Cần Thơ, với những khối ngành: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Marketing, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Cơ khí, (Điện) Tự động hóa, Làm đẹp.

những chương trình đào tạo tại CĐ FPT Polytechnic được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Sinh viên theo học tại trường được tham gia những hoạt động ngoại khoá, sự kiện tầm cỡ, gỡ những ca sĩ hàng đầu như Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Đức Phúc – Hoà Minzy – Erik, Thuỳ Chi, Bích Phương.


CĐ FPT Polytechnic đào tạo những ngành nghề Hot.

CĐ FPT Polytechnic tuyển sinh 5 ngành nghề hot của thế kỷ 21:

 • Công nghệ thông tin: Lập trình web site; Thiết kế đồ hoạ; Lập trình máy tính – thiết bị di động; Ứng dụng phần mềm.
 • Kinh tế – Marketing: Quan hệ công chúng (PR) – Tổ chức sự kiện; QTDN – Marketing & Sales; TMDT – Digital & trực tuyến Marketing.
 • Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Quản trị Nhà hàng; Quản trị khách sạn; Hướng dẫn viên du lịch.
 • Cơ khí, (Điện) Tự động hóa: Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hoá, Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử; Điện công nghiệp; Công nghệ kỹ thuật cơ khí.
 • Chăm sóc sức khỏe & Làm đẹp: Chăm sóc da và Spa; Trang điểm nghệ thuật; Công nghệ móng; Phun xăm thẩm mỹ.

Phương pháp đào tạo tại FPT Polytechnic:

Nhà trường áp dụng phương pháp học Project-based Learning (Học tập qua dự án công trình thật) và phương pháp giảng dạy Blended Learning (Học tập tích hợp), cung ứng cho sinh viên tới 70% thời gian là thực hành, trải nghiệm môi trường học sát với trong thực tiễn. trải qua những dự án công trình với doanh nghiệp, những dự án công trình theo nhóm, sinh viên có thời điểm trao đổi, gặp gỡ với những Chuyên viên trong nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bên cạnh những kỹ năng nền tảng, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 như: Kỹ năng mềm, tin học, ngoại ngữ, làm việc nhóm, kỹ năng thiết trình…

thời điểm nghề nghiệp giành riêng cho sinh viên theo học tại FPT Polytechnic: CĐ FPT Polytechnic hiện có mối quan hệ hợp tác với trên 500 doanh nghiệp trên toàn quốc, sẵn sàng giới thiệu và hỗ trợ sinh viên tham gia thực tập và làm việc ngay từ khi còn đi học.

Thời gian đào tạo ngắn, 2 năm 4 tháng theo học tại trường tương đường với 2 năm 4 tháng kinh nghiệm làm việc trong thực tiễn với những dự án công trình. Theo thống kê của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, 97,7%sinh viên CĐ FPT Polytechnic có việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương cạnh tranh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

web site: https://caodang.fpt.edu.vn/

Fanpage:

 • https://www.facebook.com/fpt.poly
 • https://www.facebook.com/CDFPTCT/

Youtube: FPT Polytechnic

Địa chỉ những cơ sở đào tạo:

Cần Thơ: Số 288, Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Thành Phố Hà Nội: căn nhà FPT Polytechnic, Phố Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh:

 • 778/B1 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

TP Đà Nẵng: Số 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. TP Đà Nẵng

Tây Nguyên: Số 27, căn nhà VIB (Tầng 2), đường Nguyễn Tất Thành, Tân Lợi, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ
CĐ FPT Polytechnic Cần Thơ
Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ
CĐ FPT Polytechnic Cần Thơ

Từ khóa: Top 5 trường CĐ tốt nhất tại Cần Thơ, Top 5 trường CĐ tốt nhất tại Cần Thơ, Top 5 trường CĐ tốt nhất tại Cần Thơ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *