Top 6 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại quận Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội

13-03-2021 6 66 0 0

Báo lỗi

Bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của tớ? Bạn muốn luyện tập khả năng giao tiếp tốt nhất? Muốn vậy, bạn phải tìm được một trung tâm tiếng Anh có chất lượng tốt nhất. Nếu còn đang phân vân vẫn chưa chắc chắn chọn địa chỉ nào? Toplist sẽ gợi ý giúp bạn vài trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt tại quận Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội.

123456

1


Trang Nguyễn

Trung tâm Anh ngữ Aten

Aten English School là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở Việt Nam. với trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Aten luôn hứa hẹn mang đến cho bạn sự quan tâm và sự hỗ trợ tốt nhất. Đăng ký khóa học tại trung tâm, những bạn sẽ được cam kết tác dụng đầu ra, được học lại miễn phí, bảo hành trọn đời bất kể khi nào bạn cảm thấy kỹ năng và kiến thức tiếng Anh bị mai một.

toàn bộ giảng viên Aten đều đã đủ tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế, sở hữu chứng chỉ Toefl, Ielts trên 8.5 và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Aten chỉ đào tạo duy nhất những lớp tiếng Anh giao tiếp, với sự chuyên biệt đó những bạn sẽ được học kỹ năng và kiến thức chất lượng nhất về tiếng Anh giao tiếp với những giáo trình nâng cao nhất. Aten áp dụng quy mô “3 thầy 1 trò” độc quyền giúp học viên có được sự kèm cặp tốt nhất, cùng với phương pháp phản xạ 2S truyền tải kỹ năng và kiến thức trải qua hình ảnh – âm thanh – vận động giúp học viên hiểu sâu hơn, nhằm nâng cao tác dụng học tập.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:


 • Địa chỉ: 54C Vũ Trọng Phụng, Q. Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội
 • Số Smartphone: 036.661.1694 – 096.128.8896
 • website: https://aten.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/atenenglishvietnam
Aten English School
Aten English School
Aten English School
Aten English School


2


Trang Nguyễn

Trung tâm tiếng Anh ETC

Trung tâm tiếng Anh ETC được xây dựng vào năm 2005 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sự việc trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Anh của những cán bộ, nhân viên, sinh viên, học viên. Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, ETC trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Anh có uy tín tại Thủ Đô Hà Nội, ngày càng chiếm hữu được niềm tin từ những học viên, quý vị phụ huynh và những em học viên.

Trung tâm ETC đã và đang cung ứng những khóa đào tạo tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, được những quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, đào tạo đặc biệt là chương trình đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành, TOEIC, giao tiếp và ngữ pháp. Khóa học giao tiếp sẽ được cả giáo viên Việt Nam và bản ngữ giảng dạy với kỹ năng học đó là nghe, nói, phát âm.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:


 • Địa chỉ:
  • ETC Thanh Xuân: : Số 4, ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại, Q. Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội
  • ETC Royal City: R5, Royal City 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội
 • Số Smartphone: 0243.568.2128 (ETC Thanh Xuân) – 0246.683.6698 (ETC Royal City)
 • website: https://etc.org.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoctienganh.etc
Trung tâm tiếng Anh ETC
Trung tâm tiếng Anh ETC
Trung tâm tiếng Anh ETC
Trung tâm tiếng Anh ETC

3


Trang Nguyễn

Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực và đào tạo Tiếng anh có vốn sở hữu quốc tế với những chương trình đào tạo, luyện thi tiếng Anh giành cho trẻ em và người lớn. Khóa học Global English của trung tâm là chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế giành cho người lớn muốn nâng cao những kỹ năng tiếng Anh của tớ.

những khóa học Anh văn Giao Tiếp của ILA hiện đang theo Xu thế chuẩn quốc tế, khi tham gia khóa học bạn chắc chắn sẽ được học toàn bộ những gì liên quan đến tiếng Anh ở level của bạn: từ vựng, ngữ pháp,… và hơn thế nữa, những bạn sẽ được vận dụng và phát huy những kỹ năng: nghe, nói, đọc, việt một cách thực tại trong học tập, công việc, đời sống. với trên 19 năm kinh nghiệm và chuyên môn, cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ đông đảo, đây là nơi mà những bạn nên đặt niềm tin để nâng cao trình độ tiếng anh của tớ.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:


 • Địa chỉ: Lầu 4, Golden Palace Lê Văn Lương, C3 Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội
 • Số Smartphone: (024).7304.1688
 • website: https://ila.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ilavn/
Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA

4


Trang Nguyễn

Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu với trên 13 năm phát triển trở thành một trung tâm tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ giáo viên 100% quốc tế có trình độ chuyên môn sư phạm cao cùng những cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đã giúp Ocean Edu đào tạo ra nhiều học viên với chất lượng đào tạo tác dụng.

với những khóa học giao tiếp tiếng Anh, Ocean Edu có những chương trình học luyện thi IELTS, TOEIC hay chứng chỉ Cambridge dựa trên 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Dựa vào năng lực của học viên trung tâm sẽ đưa ra những chiến lược tương thích với lộ trình tinh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Ocean Edu phát triển quy mô giáo dục tiên tiến, hiện đại mang tầm đẳng cấp quốc tế mà bạn nên tin tưởng.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:


 • Địa chỉ:
  • OE Royal City: R4 L2 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội
  • OE Nguyễn Trãi: 312 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội
 • Số Smartphone: 024.6262.0880 (OE Royal City) – 024.2123.4111 (OE Nguyễn Trãi)
 • website: https://ocean.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/
Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

5


Trang Nguyễn

Trung tâm Anh ngữ Langmaster

Trung tâm Anh ngữ Langmaster là một chiếc tên khá có tiếng trong việc giáo dục đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam. Phát triển hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người bắt đầu giúp cải thiện ngữ âm, giao tiếp cơ bản sau đó nâng cao dần xây dựng nền tảng giao tiếp thông dụng và nâng cao tự tin nói tiếng anh một cách chủ động.

Với quy mô học 4CE được Langmaster thiết kế chuyên biệt: Class – rèn luyện tự học từ vựng, xử lý những chủ đề trong giao tiếp; Club – môi trường luyện tập tiếng Anh, phát triển mối quan hệ; Conference – hội thảo nâng cao hướng nghiệp và nâng cao năng lực; Community – học viên tham gia những chương trình: thi tiếng anh, văn hóa, nghệ thuật; E-learning – ứng dụng học tiếng anh Langmaster và hệ thống học trực tuyến eStudy giúp học viên tiếp thu được kỹ năng và kiến thức rõ ràng.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:


 • Địa chỉ: Số 32, Ngõ 168, Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội
 • Số Smartphone: 096.224.4496
 • website: https://langmaster.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Tienganhgiaotieplangmaster/
Anh ngữ Langmaster
Anh ngữ Langmaster
Anh ngữ Langmaster
Anh ngữ Langmaster

6


Dang Duy Trai

AMES ENGLISH

xây dựng từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. cho tới nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với trên 100.000 học viên, cung ứng những khóa đào tạo: Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ AMES với 15 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cam kết mang tới môi trường học với chất lượng tốt nhất giành cho toàn bộ học viên: 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ giàu kinh nghiệm. Giáo trình ĐỘC QUYỀN TỪ MỸ. Chất lượng Quốc tế với CHI PHÍ HỢP LÝ.

Với tầm nhìn là tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng tốt nhất Việt Nam với nhà giáo hết lòng và công nghệ tiên tiến. HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ AMES luôn đưa ra mục tiêu và sứ mệnh của tớ: Vì một Việt Nam giỏi Tiếng Anh. AMES ENGLISH tiếp tục cố gắng, nỗ lực không ngừng để phụng sự sứ mệnh giúp 6 triệu học viên, sinh viên Việt Nam giỏi Tiếng Anh và tiến hành ước mơ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Hanoi Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân
 • SĐT: 024 3757 33 66
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguAMES
 • website: https://ames.edu.vn/
AMES ENGLISH
AMES ENGLISH
AMES ENGLISH
AMES ENGLISH

Từ khóa: Top 6 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại quận Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội, Top 6 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại quận Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội, Top 6 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại quận Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *