Top 7 bộ đồ bơi nữ kín đáo mà đẹp được chị em lựa chọn nhiều nhất

20-02-2021 7 2948 1 0

Báo lỗi

Mùa hè nắng vàng, biển xanh và cát trắng. Còn gì tuyệt vời và sảng khoái hơn việc được thả mình vào làn nước biển mát rượi trong bộ nội y, khoe trọn những đường cong của cơ thể phải không nào? Bạn sở hữu một thân hình không quá tốt hoặc ngại khi diện nội y giữa chốn đông người? Bạn muốn tìm một bộ đồ bơi kín đáo để cảm thấy tự tin hơn? Toplist sẽ giúp bạn giải tỏa do dự ấy với bài viết những bộ đồ bơi nữ kín đáo mà đẹp được chị em lựa chọn nhiều nhất ngay tiếp về sau.

1234567

1


Vũ Thu Huyền

Đồ bơi một mảnh

Nhắc đến những bộ đồ bơi nữ kín đáo mà đẹp được chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay, không thể không nhắc đến đồ bơi một mảnh.
Đồ bơi một mảnh là kiểu đồ bơi truyền thống, không khi nào lỗi thời và cực kỳ tương thích với những cô nàng ngại hở hang. Để tránh hình ảnh tẻ nhạt, bạn hãy chọn những chiếc áo tắm một mảnh cách điệu với bèo nhún hoặc đường cut-out. Ngoài ra, kiểu đồ bơi một mảnh lệch vai cũng không phải là một lựa chọn tồi.
Đồ bơi một mảnh là kiểu đồ bơi truyền thống, không bao giờ lỗi thời
Đồ bơi một mảnh là kiểu đồ bơi truyền thống, không khi nào lỗi thời
Để tránh hình ảnh tẻ nhạt, bạn hãy chọn những chiếc áo tắm một mảnh cách điệu với bèo nhún
Để tránh hình ảnh tẻ nhạt, bạn hãy chọn những chiếc áo tắm một mảnh cách điệu với bèo nhún


2


Vũ Thu Huyền

Áo tắm phối hợp với váy hoặc quần

Áo tắm phối hợp với váy hoặc quần là một trong những bộ đồ bơi nữ kín đáo mà đẹp được chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay. những cô nàng rất có thể cách điệu cho bộ áo tắm hai mảnh của tớ bằng phương pháp mặc thêm phía bên ngoài một chiếc váy hay quần đùi ngắn để che đi phần thân dưới.
Đối với phần áo, để kín đáo nhất, bạn nên chọn kiểu áo bèo nhún, xếp nếp hay có phần cổ cao. Kiểu áo bèo nhúm đồng thời còn giúp những cô nàng vòng 1 khiêm tốn trở thành tự tin hơn. Một phong thái đồ bơi nữ rất thông minh phải không nào?
Áo tắm kết hợp với váy hoặc quần là một trong những bộ đồ bơi nữ kín đáo mà đẹp
Áo tắm phối hợp với váy hoặc quần là một trong những bộ đồ bơi nữ kín đáo mà đẹp
Cách điệu cho bộ áo tắm hai mảnh bằng cách mặc thêm bên ngoài một chiếc váy hay quần ngắn để kín đáo hơn
Cách điệu cho bộ áo tắm hai mảnh bằng phương pháp mặc thêm phía bên ngoài một chiếc váy hay quần ngắn để kín đáo hơn

3


Vũ Thu Huyền

Đồ bơi phối hợp với áo choàng lưới

Áo choàng lưới luôn là một trong những món đồ “hot”, cực kì thích hợp với những quý cô trong mùa đi biển. Dù bên trong bạn có mặc đồ bơi ra sao thì áo choàng lưới vẫn luôn rất có thể phối hợp cùng.
những cô nàng rất có thể khoác phía bên ngoài bộ áo tắm một chiếc áo lưới để tiết chế bớt những khoảng hở, trở thành kín đáo hơn mà không hề gây ra cảm giác nóng nực, khó chịu. Ngoài vật liệu lưới, những chiếc áo choàng bằng loại vải voan mỏng cũng là lựa chọn không tồi.
Áo choàng luôn là một trong những item
Áo choàng luôn là một trong những item “hot” vào mùa đi biển
Với áo choàng lưới, bạn sẽ trở nên kín đáo hơn mà không hề gây ra cảm giác nóng nực
Với áo choàng lưới, những bạn sẽ trở thành kín đáo hơn mà không hề gây ra cảm giác nóng nực

4


Vũ Thu Huyền

Tankini

Tankini là loại đồ bơi nữ kín đáo giành riêng cho những cô nàng ngại hở. Tankini mang trong mình những nét đẹp tổng hợp, hòa giữa nội y 2 mảnh và đồ bơi một mảnh. đặc trưng để phân biệt tankini với những loại đồ bơi khác đó là phần áo được thiết kế giống như một chiếc áo bình thường, khá giống với áo ba lỗ hay áo hai dây… Tankini giúp những cô nàng trông kín đáo hơn, đồng thời sẽ mang đến phong thái năng động và dễ thương.
Nếu bạn là cô nàng thích kiểu đồ bơi 2 mảnh nhưng ngại hở ở chốn đông người thì tankini sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.
Tankini là loại đồ bơi nữ kín đáo dành cho những cô nàng ngại hở
Tankini là loại đồ bơi nữ kín đáo giành riêng cho những cô nàng ngại hở
Đặc điểm để phân biệt tankini đó là phần áo được thiết kế giống như một chiếc áo bình thường
đặc trưng để phân biệt tankini đó là phần áo được thiết kế giống như một chiếc áo bình thường

5


Vũ Thu Huyền

Áo bralette tối giản

Những mẫu đồ bơi với dáng áo bralette tối giản, mềm mại và nữ tính là một trong những bộ đồ bơi nữ kín đáo mà đẹp được chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay.
Những chiếc áo bralette thiên về phong thái thể thao với thiết kế đơn giản sẽ giúp bạn nữ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn. ưu thế của mẫu áo này đúng là nó không quá phô bày cơ thể. Nếu chán những dáng áo bralette đơn thuần, một chiếc áo với vật liệu ren cũng là lựa chọn không tồi mà vẫn đảm bảo sự kín đáo.
không chỉ là có tính năng làm đồ bơi, khi phối hợp với quần và một chiếc áo khoác nhẹ phía bên ngoài, bạn đã sở hữu một bộ đồ dạo phố tuyệt vời và đầy ấn tượng.
Chiếc áo bralette thiên về phong cách thể thao với thiết kế đơn giản sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn
Chiếc áo bralette thiên về phong thái thể thao với thiết kế đơn giản sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn
Mẫu đồ bơi với dáng áo bralette ren mềm mại và nữ tính
Mẫu đồ bơi với dáng áo bralette ren mềm mại và nữ tính

6


Vũ Thu Huyền

Áo bơi cộc tay

Áo bơi cộc tay là mẫu đồ bơi nữ kín đáo cho những cô nàng cá tính, yêu thích sự khỏe mạnh và năng động. Loại áo bơi cộc tay lý tưởng mà Toplist đang giới thiệu này hiện đang là một trong những mẫu đồ bơi nữ kín đáo mà đẹp được chị em lựa chọn nhiều nhất.
đặc trưng nhận dạng của mẫu áo bơi này đúng là phần tay áo dài quá vai một chút, vừa kín đáo, vừa để bạn cũng rất có thể thoải mái bơi lội. Đặc biệt hơn, nếu muốn có phong thái giống những vận động viên bơi lội để tạo cảm giác thon gọn hơn, hãy chọn chiếc áo có phần cổ cao.
Vì áo bơi cộc tay khá kín đáo nên bạn hãy phối chúng với những chiếc quần bơi gợi cảm hơn một chút để tránh khiến cho tổng thể đồ bơi trở thành khô cứng nhé!
Áo bơi cộc tay là mẫu đồ bơi nữ kín đáo cho những cô nàng cá tính, yêu thích sự khỏe khoắn
Áo bơi cộc tay là mẫu đồ bơi nữ kín đáo cho những cô nàng cá tính, yêu thích sự khỏe mạnh
Phần tay áo dài quá vai một chút, vừa kín đáo, vừa để bạn có thể thoải mái bơi lội
Phần tay áo dài quá vai một chút, vừa kín đáo, vừa để bạn cũng rất có thể thoải mái bơi lội

7


Vũ Thu Huyền

Đồ bơi tay dài

Nắng hè là một vấn đề hết sức đau đầu. Bạn muốn thỏa sức đùa nghịch với biển nhưng sợ phải đối diện với làn da phồng rộp, ửng đỏ do cháy nắng. Đừng lo lắng vì đã có đồ bơi dài tay. không chỉ là là một trong những bộ đồ bơi nữ kín đáo mà đẹp được chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay, đồ bơi dài tay còn là công cụ hữu hiệu để giảm thiểu sự cháy nắng.
Xu thế đồ bơi tay dài bắt nguồn từ Hàn Quốc và ngày càng được yêu thích bởi những ưu thế của nó.
Đồ bơi tay dài lôi cuốn giới trẻ bởi sự sành điệu, kín đáo mà vẫn giữ được những nét thời trang, lôi cuốn và gợi cảm khó cưỡng.
Đồ bơi tay dài thu hút giới trẻ bởi sự sành điệu, kín đáo mà vẫn giữ được những nét thời trang
Đồ bơi tay dài lôi cuốn giới trẻ bởi sự sành điệu, kín đáo mà vẫn giữ được những nét thời trang
Đồ bơi dài tay còn là công cụ hữu hiệu để giảm thiểu sự cháy nắng
Đồ bơi dài tay còn là công cụ hữu hiệu để giảm thiểu sự cháy nắng

Từ khóa: Top 7 bộ đồ bơi nữ kín đáo mà đẹp được chị em lựa chọn nhiều nhất, Top 7 bộ đồ bơi nữ kín đáo mà đẹp được chị em lựa chọn nhiều nhất, Top 7 bộ đồ bơi nữ kín đáo mà đẹp được chị em lựa chọn nhiều nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *